Phân biệt mộ đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình cực kỳ đơn giản

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0972.533.061

hoangnam87nb@gmail.com

-- Xưởng chế tác và trưng bày: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Đếm lượt truy cập

126889
Truy cập hôm nay:
Truy cập trong tháng :
Truy cập trong năm : 126889
Tổng truy cập : 126889
Đang online :

Hình ảnh nổi bật

Phân biệt mộ đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình cực kỳ đơn giản

Email Tweet Đất nước Việt Nam được tạo hóa ban cho nguồn tài nguyên đá xanh đẹp tuyệt vời tại những vùng đất tuyệt vời […]

Đất nước Việt Nam được tạo hóa ban cho nguồn tài nguyên đá xanh đẹp tuyệt vời tại những vùng đất tuyệt vời trên cả nước, một trong số đó chính là Thanh Hóa và Ninh Bình. Hai tỉnh nổi lên trong cả nước với nguồn cung cấp nguyên liệu đá xanh dồi dào đẹp nhất cả nước. Với xu thế phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp đá mỹ nghệ chế tác đồ thờ đá, lăng mộ đá Ninh Bình, mộ đá xanh Thanh Hóa các loại, đồ thờ con giống đá, bo cây đá,… Thị trường đá mỹ nghệ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã mộ đá chế tác từ các loại đá ở nhiều nơi chuyển về, khách hàng tìm kiếm các hạng mục này đôi khi dễ bị lầm lẫn giữa mộ đá xanh Thanh Hóa và mộ đá xanh Ninh Bình do không phải người trong nghề. Qua bài viết này doanh nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu cách đơn giản nhất để phân biệt mộ đá mà mình muốn xây dựng được chế tác từ mộ đá xanh Ninh Bình hay mộ đá xanh Thanh Hóa.

1. So sánh cấu tạo và chất lượng của hai hạng mục đá chất lượng này

– Về cấu tạo : hai loại đá này có cấu tạo giống nhau, cùng là đá vôi khai thác tại các mỏ đá, núi đá tự nhiên, có màu xanh đen và độ cứng khoảng 3.
– Về chất lượng : đá xanh Thanh Hóa có độ đều mầu hơn, ít các vân đỏ vàng hơn nhưng về độ bền màu lại không bằng đá xanh Ninh Bình.

2. Phân loại hạng mục đá xanh Thanh Hóa ?

Mộ đá xanh Thanh Hóa làm từ đá xanh có hai loại chính đó là loại xanh đen và loại xanh trắng nhợt. Ngày nay khách hàng chủ yếu làm lăng mộ bằng loại đá xanh đen do có mầu sắc cổ kính, tâm linh và xét về thẩm mỹ thì cũng đẹp hơn. Một số mẫu sản phẩm lăng mộ do đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất bằng đá xanh Thanh Hóa đó là : mộ đôi, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ tháp, khu lăng mộ đá xanh,…

 

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Tiến Đạt
Lăng mộ đá xanh – Đá mỹ nghệ Tiến Đạt

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để quý khách có thể được đội ngũ tư vấn tại doanh nghiệp tư vấn và đi đến kí kết hợp tác cùng chúng tôi trong lĩnh vực tâm linh xây dựng những khu lăng mộ đá xanh nguyên khối hoành tráng nhất toàn quốc.

ĐÁ MỸ NGHỆ TIẾN ĐẠT – Mr. Hoàng Nam

— Di động: 0972.533.061 – Email: hoangnam87nb@gmail.com
— Website: http://lang-mo-da.com/
— Xưởng chế tác và trưng bày: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.
— Cửa hàng trưng bày: Đang cập nhật...
— Văn phòng Thanh Hóa : Đang cập nhật...