Mẫu mộ đá xanh đẹp uy tín hàng đầu toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0972.533.061

hoangnam87nb@gmail.com

-- Xưởng chế tác và trưng bày: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Đếm lượt truy cập

126889
Truy cập hôm nay:
Truy cập trong tháng :
Truy cập trong năm : 126889
Tổng truy cập : 126889
Đang online :

Hình ảnh nổi bật

Mẫu mộ đá xanh đẹp uy tín hàng đầu toàn quốc

Email Tweet Xu thế hiện này cùng với sự phát triển của xã hội và đời sống ngày càng được nâng cao. Lúc này con […]

Xu thế hiện này cùng với sự phát triển của xã hội và đời sống ngày càng được nâng cao. Lúc này con cháu trong gia đình luôn nghĩ tới những công việc báo ơn các bậc gia tiên đã khuất, ngoài việc thờ cúng chu đáo và cẩn thận thì công việc quan trọng nhất chính là xây dựng lại ngôi nhà của bậc gia tiên đã khuất. Ở đây chúng tôi muốn nói tới phần mộ gia tiên trong gia đình, là nơi dành riêng cho các bậc thân sinh đã khuất trong gia đình xuống cõi âm nghỉ ngơi. Luôn phù hộ cho gia đình và con cháu ở trần thế luôn hạnh phúc, giàu sang.

>>> Hạng mục lăng mộ đá chất lượng hàng đầu toàn quốc 2015

>>> Mẫu mộ đá đẹp giá hợp lí – uy tín số một Ninh Bình 2015

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã khu lăng mộ đá đẹp, mẫu mộ đá uy nghiêm tráng lệ nhưng để tìm được một doanh nghiệp có tay nghề hàng đầu thì khá khó lựa chọn. Có cung ắt sẽ có cầu, tại vùng đá mỹ nghệ nổi tiếng Ninh Vân – Ninh Bình đã có hơn  1600 hộ kinh doanh lĩnh vực này, chính vì thế quý khách hàng khi đến với khu chế tác này sẽ dễ bị lạc vào mê cung những sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá khác nhau, các loại đồ thờ đá, lan can đá, đá cảnh phong thủy tại đây. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chế tác và thi công các hạng mục đá mỹ nghệ, doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tiến Đạt chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho quý khách những thông tin cơ bản về những hạng mục lăng mộ đá, mộ đá chất lượng tại doanh nghiệp cũng như những cơ sở khác trong lĩnh vực này.

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Tiến Đạt
Lăng mộ đá – Đá mỹ nghệ Tiến Đạt
Mộ đá đơn Ninh Bình - Lăng mộ đá Tiến Đạt
Mộ đá đơn 23 – Lăng mộ đá Tiến Đạt

Để có một ngôi mộ đá, khu lăng mộ đẹp đá đẹp thì công trình hạng mục cần đáp ứng được nhiều vấn đề như :
– Kích cỡ hạng mục : cần có sự hài hòa cân đối, trông cân xứng.
– Số đẹp : các số đo nên vào cung số đỏ ở thước Lỗ Ban phong thủy
– Nguồn vật liệu đá xanh, đá nguyên khối đẹp và chất lượng : chất liệu đá rất quan trọng khi lựa chọn, bạn nên cản thận với những ngôi mộ mà đá được vá víu nhiều, đá loang lổ nhiều gân và vân quá.
– Hoa văn đẹp, tinh sảo : hoa văn trên mộ đá là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn.Hoa văn thể hiện tay nghề của người thợ, cần sắc xảo, rõ nét và đủ sâu.

Hy vọng qua những chia sẻ của doanh nghiệp đá Tiến Đạt sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức để lựa chọn những sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá,… chuẩn nhất để đem lại cho gia tiên những công trình tâm linh tuyệt vời uy nghiêm và tráng lệ nhất.