Doanh nghiệp chế tác các mẫu mộ đá đẹp tại Bình Phước

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0972.533.061

hoangnam87nb@gmail.com

-- Xưởng chế tác và trưng bày: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Đếm lượt truy cập

126889
Truy cập hôm nay:
Truy cập trong tháng :
Truy cập trong năm : 126889
Tổng truy cập : 126889
Đang online :

Hình ảnh nổi bật

Doanh nghiệp chế tác các mẫu mộ đá đẹp tại Bình Phước

Email Tweet Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tiến Đạt – Ninh Bình với lĩnh vực kinh doanh đá mỹ nghệ, chế tác các hạng mục […]

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tiến Đạt – Ninh Bình với lĩnh vực kinh doanh đá mỹ nghệ, chế tác các hạng mục đồ thờ đá, khu lăng mộ đá lớn và các mẫu mộ đá đẹp tại Bình Phước. Để lựa chọn một doanh nghiệp có đủ tín nhiệm và năng lực thi trong các công trình lăng mộ đá tại Bình Phước, quý khách có thể liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi tại Ninh Bình để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất – giá thành hợp lý nhất và nhanh tróng, tiện lợi hàng đầu.

>>> Xây dựng các hạng mục đá mỹ nghệ lăng mộ đá lớn tại Bình Định

Lăng mộ đá Ninh Vân - Đá mỹ nghệ Ninh Bình
Lăng mộ đá đẹp 73 – Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Hình thành và phát triển cùng hơn 1000 doanh nghiệp đá mỹ nghệ lớn và vừa trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tiến Đạt với phương châm kinh doanh đặt sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi hiện nay có trong tay đội ngũ nhân thợ chế tác và nhân viên tư vấn hàng đầu toàn quốc, được đào tạo bài bản kinh nghiệm chuyên nghiệp từng khâu nhỏ nhất. Doanh nghiệp tự hào là một trong những cơ sở sản xuất và thi công hàng đầu Ninh Bình trong lĩnh vực này với các hạng mục đã thi công như lăng mộ đá đẹp lớn, những mẫu mộ đá xanh chất lượng, con giống đá, các công trình cấp quốc gia và tư nhân có tiếng trong nước.

Các mục liệt kê mà doanh nghiệp đá Tiến Đạt dựa vào để báo giá hạng mục đồ thờ đá đẹp, mộ đá xanh như sau: 

– Mẫu đồ thờ đá: có nhiều kiểu mẫu đồ thờ đá như lư hương đá, bát hương đá, cây đèn đá, con giống đá,… Các mẫu đơn giản hay phức tạp và kiểu mẫu là gì?

– Kích thước mộ và mẫu mộ đá đá đẹp thuộc loại gì: tất nhiên là mộ càng lớn thì giá mộ càng cao. Các kích thước mộ chúng tôi thường lấy theo phong thủy (số đỏ thước Lỗ Ban). Không hẳn cứ làm những ngôi mộ to lớn và hoành tráng đắt đỏ đã là đẹp và hợp với hạng mục bạn mong muốn.

– Khoảng cách vận chuyển : bạn ở tỉnh nào, huyện nào và cách Ninh Bình bao xa ? Điều này còn phụ thuộc vào chi phí cho các phương tiện vận chuyển hạng mục thi công.

– Địa hình lắp đặt : Nếu địa hình lắp đặt mộ đá có thể dùng xe cẩu thì giá sẽ rẻ hơn. Nếu địa hình phức tạp, chúng tôi sẽ phải dùng ba lăng xích hoặc lắp tay. Như thế sẽ tốn công vận chuyển hàng từ xe cẩu vào chỗ lắp (dùng xe lôi) và mất công dựng tó để lắp (yêu cầu nhiều người và thợ phải giỏi) do đó giá thành lăng mộ sẽ bị tăng lên.

– Thời điểm làm mộ : Nếu bạn làm mộ ở những thời điểm chúng tôi không nhiều việc chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn. Gần cuối năm là thời điểm giá mộ đá tăng lên cao hơn do hầu hết các cơ sở đều nhiều việc và không đủ khả năng đáp ứng thêm nếu không dùng phương án tăng ca làm đêm. Hơn nữa thời điểm này công thợ cao, giá đá cao, mọi khoản chi của chúng tôi tăng lên rất nhiều.

– Số lượng hàng hóa : tất nhiên là làm càng nhiều thì giá sẽ rẻ hơn là làm một ngôi mộ duy nhất.

– Tùy vào từng doanh nghiệp : có những doanh nghiệp làm giá với mức trung bình phổ thông, nhưng nếu không may mắn hoặc tìm hiều không kỹ, bạn sẽ ký hợp đồng với một cái giá khá đắt.

 

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về giá cả làm mộ đá này sẽ giúp ích nhiều cho quý khách hàng. Nếu các bạn muốn đặt hàng làm các mẫu mộ đá đẹp hay lăng mộ xin hãy cung cấp đủ các thông tin cần thiết để chúng tôi xác định chính xác nhất giá thành hoặc liên hệ theo đường dây nóng 0972.533.061 (Gặp Hoàng Nam) để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại và báo giá hạng mục.

Trân trọng cảm ơn !!!