Đặt hàng thiết kế và thi công các mẫu lăng mộ đá đôi tại Cà Mau uy tín - chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0972.533.061

hoangnam87nb@gmail.com

-- Xưởng chế tác và trưng bày: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Đếm lượt truy cập

126889
Truy cập hôm nay:
Truy cập trong tháng :
Truy cập trong năm : 126889
Tổng truy cập : 126889
Đang online :

Hình ảnh nổi bật

Đặt hàng thiết kế và thi công các mẫu lăng mộ đá đôi tại Cà Mau uy tín – chất lượng

Email Tweet Các hộ gia đình và họ tộc có nhu cầu đặt hàng các mẫu lăng mộ đá đôi chất lượng tại Cà Mau […]

Các hộ gia đình và họ tộc có nhu cầu đặt hàng các mẫu lăng mộ đá đôi chất lượng tại Cà Mau hiện nay cực kỳ phổ biến. Vấn đề lớn nhất trên thị trường hiện nay để lựa chọn được một doanh nghiệp hoặc cơ sở uy tín chuyên chế tác các lĩnh vực lăng mộ đá, mộ đá đôi, đồ thờ đá hàng đầu toàn quốc với giá thành hợp lý và chất lượng thì không hề đơn giản? Đứng trước thực tại khách hàng ở những điểm đầu cuối tổ quốc tại Cà Mau có thể bị nhầm lẫn, dẫn đến quý khách hàng bị lừa hoặc tốn quá nhiều chi phí vào các hạng mục công trình lại không được đúng chuẩn phong thủy, góc độ thẩm mỹ bị giảm đi bởi các cơ sở sản xuất kém chất lượng. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ lăng mộ đá xanh chúng tôi xin được gửi tới bạn đọc và quý khách hàng những bài viết tóm lược lại các định nghĩa về các công trình tâm linh hàng đầu đang được ưa chuộng xây dựng nhất thời điểm cuối năm 2015 hiện nay.

>>> Xem thêm:

– Những mẫu mã lăng mộ đá hàng đầu chế tác tại Bình Thuận

– Tiết lộ bí quyết lựa chọn lăng mộ đá đẹp không thể bỏ qua

Mộ đá đôi - Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Mộ đá đôi – Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình

Để tìm hiểu về những hạng mục lăng mộ đá đôi hàng đầu được chế tác tại vùng đất nổi tiếng về ngành đá mỹ nghệ chính là vùng đất Ninh Bình, ta sẽ đi tìm hiểu một chút về con người và vùng đất Cà Mau sông nước tuyệt đẹp. Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong những vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, mãi đến ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10. Ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu.

Với những kinh nghiệm đúc kết hơn 20 năm trong nghề và đội ngũ tay nghề mỹ nghệ chất lượng hàng đầu tại Ninh Bình, doanh nghiệp đá mỹ nghệ lăng mộ đá xanh với lĩnh vực kinh doanh mộ đá, đồ thờ đá, lăng mộ đá đẹp chất lượng hàng đầu tại Ninh Bình có thị trường kinh doanh và thi công trên toàn quốc không ngại khoảng các gần xa từ cơ sở chúng tôi tới với khách hàng. Sau đây là một số chia sẻ của doanh nghiệp chúng tôi về các hạng mục mộ đá đôi đã và đang được xây dựng và ưa chuộng tại Cà Mau trong những thời điểm cuối năm hiện nay.

1. Cấu tạo các phần lắp ghép mộ đá đôi.

a. Lớp đế mộ:
Mộ đá đôi bao gồm lớp đế lót dưới cùng và trên nó là lớp đế sen. Lớp đế lót thường được băm nhám còn lợp đế sen trạm hoa văn cánh sen. Hai lớp nay có thể được làm liền nhau luôn hoặc làm rời, tổng cộng hai lớp cao khoảng 15-24 cm là vừa.
b. Lớp hộp mộ đá.
– Phía trước là hai tấm bưng chữ thọ (hoặc hoa văn khác) cách nhau bởi một cột đá vuông.
– Hai bên hông là hai tấm bưng trạm hoa văn : rồng phượng hoặc tùng cúc.
– Phía sau là hai tấm bưng thường trạm hoa sen.
c. Lớp nắp mộ: là một viên đá liền khối trạm cánh sen.
d. Lớp bài vị

- Được chế tác từ đá mỹ nghệ tương tự như các phần khác, các chi tiết luôn được chạm chổ cực kì cẩn thận trong từng đường nét bởi đây là phần được xem là quan trọng của phần mộ đá đang xây dựng. Phải là những người thợ cực kì chắc tay và có nhiều kinh nghiệm trong nghề mới có thể chế tác phần quan trọng này.

2. Sau đây là một số mẫu lăng mộ đá đôi mà doanh nghiệp chúng tôi gửi tới khách hàng để có thể tham khảo thêm về các mẫu mã mới nhất:

Mộ đá đôi - Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Mộ đá đôi – Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình

M Mộ đá đôi  - Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình M

mo-da-mot-mai-04

Mộ đá đôi - Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Mộ đá đôi – Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Mộ đá đôi - Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Mộ đá đôi – Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Mộ đá đôi - Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Mộ đá đôi – Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình

Trên đây chỉ là một số mẫu lăng mộ đá đôi mà doanh nghiệp chúng tôi chế tác tại Cà Mau, để có thể được tư vấn và xem thêm nhiều mẫu mã khác nhau của công trình lăng mộ đá đôi này xin quý khách vui lòng liên hệ với doanh nghiệp hoặc có thể truy cập website của doanh nghiệp chúng tôi theo địa chỉ:

ĐÁ MỸ NGHỆ TIẾN ĐẠT – Mr. Hoàng Nam

— Di động: 0972.533.061

— Email: hoangnam87nb@gmail.com
— Website: http://lang-mo-da.com/
— Xưởng chế tác và trưng bày: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.