Đặt hàng mộ đá chất lượng qua 8 bước đơn giản

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0972.533.061

hoangnam87nb@gmail.com

-- Xưởng chế tác và trưng bày: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Đếm lượt truy cập

126889
Truy cập hôm nay:
Truy cập trong tháng :
Truy cập trong năm : 126889
Tổng truy cập : 126889
Đang online :

Hình ảnh nổi bật

Đặt hàng mộ đá chất lượng qua 8 bước đơn giản

Email Tweet Với phong cách tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp từ khâu đơn giản nhất – Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tiến Đạt […]

Với phong cách tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp từ khâu đơn giản nhất – Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tiến Đạt tại Ninh Bình không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín các sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá chất lượng, đồ thờ đá,… luôn được đặt lên hàng đầu.

Lĩnh vực công nghệ thông tin ngày nay ngày càng phát triển trong thời kỳ kinh tế mở, doanh nghiệp đá mỹ nghệ tại nhiều nơi cũng dần chuyển sang kinh doanh trực tuyến qua các website nhiều hơn. Một trong những doanh nghiệp lớn tại Ninh Bình luôn đi đầu trong những lĩnh vực mới nhằm đưa dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và giảm bớt chi phí cho khách hàng trong việc tìm kiếm doanh nghiệp đá mỹ nghệ thi công các công trình thế kỷ.

>>> Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân và bài toán mở rộng phát triển

 

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Tiến Đạt
Lăng mộ đá 22 – Đá mỹ nghệ Tiến Đạt

Với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tay nghề thâm niên, doanh nghiệp đá mỹ nghệ Tiến Đạt chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và chế tác các mẫu mã lăng mộ đá, đồ thờ đá, mộ đá toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi được chế tác qua bàn tay tài hoa của biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử. Tại cơ sở chế tác của doanh nghiệp thì mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, trang trí, giá cả các mặt hàng từng thời điểm, được doanh nghiệp cập nhật thường xuyên trên website của doanh nghiệp, để quý khách xa gần tiện xem xét, tham khảo, lựa chọn, giao dịch. Sản xuất và bán trực tiếp, không qua các khâu trung gian, không qua đại lý, ủy quyền hay môi giới .

Doanh nghiệp sản xuất mới và phục chế cũ các mặt hàng từ đá trên 3 lĩnh vực : các mặt hàng về tâm linh, về trang trí và phục vụ dân dụng. Sau đây doanh nghiệp chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng các bước đơn giản để đặt hàng tại doanh nghiệp chúng tôi:

– Bước 1 – Xác định mẫu mã mộ đá chất lượng: quý khách tham khảo mẫu mã trên website của chúng tôi để chọn những mẫu ưng ý.Quý khách cũng có thể cung cấp mẫu riêng tự thiết kế hoặc sưu tầm được cho chúng tôi và liên hệ với doanh nghiệp để được tư vấn.

– Bước 2– Xác định kích thước mộ : Hai bên thống nhất về kích thước các chiều của ngôi mộ, cần đảm bảo cân đối và hợp với mẫu đã chọn để có thể rõ ràng trong sau định giá sản phẩm sau này.
– Bước 3 – Báo giá : chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách giá hoàn thiện vận chuyển và lắp ghép, nếu cần thiết chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình cụ thể.
– Bước 4 – Ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên.
– Bước 5 – Sau khi kí kết, doanh nghiệp sẽ chế tác các mẫu lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá đã kí kết và vận chuyển thi công các hạng mục tới nơi làm lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình
– Bước 6 – Lắp ghép mộ đá chất lượng đã chế tác trước tại địa điểm thi công sau khi đã vận chuyển hoàn toàn từ doanh nghiệp đến.
– Bước 7 – Thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Nằm trong quần thể làng nghề đá mỹ nghệ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, xây dựng lăng mộ đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình. Cơ sở vật chất bến bãi nhà xưởng máy móc đầy đủ, thợ đá lành nghề được tuyển chọn kỹ càng. Hy vọng những chia sẻ của doanh nghiệp trong tư vấn về các vấn đề đã phần nào giúp quý khách hàng hiểu hơn về kiến thức lựa chọn và kí kết hợp đồng cùng doanh nghiệp nào để mang về cho gia tiên những hạng mục mộ đá chất lượng nhất.